Thứ Ba, 28 tháng 10, 2014

Chu du miền Tây qua các đặc sản thơm ngon

Về chơi các tỉnh Tây Nam Bộ, bạn sẽ không thể nào cưỡng lại sức quyến rũ của các món ăn nơi đây, vừa tươi ngon đậm đà mà giá lại rẻ, chỉ bằng một nửa so với thành phố. Mời bạn tận hưởng một số món ngon qua hình ảnh.



Dalat Edensee Lake Resort & Spa
Bạn nhất thiết phải tận hưởng món lẩu cá kèo dùng kèm với bún. Một nồi cá kèo hơn 100.000 đồng sẽ có cả 15-20 con cá tươi ngon. Thật không có gì hợp hơn khi chấm cá kèo với vị mắm me đậm đà.
Khách sạn La Pensee Đà Lạt
Ở thành phố, ngày càng nhiều quán lẩu mắm, lẩu cá kèo mọc lên. Tuy nhiên, để có được vị thanh thanh của món lẩu mắm ở Cà Mau, thật chẳng thuần túy. phần nhiều vị lẩu mắm ở Hà Nội đều bị ngang.
Khách sạn Cẩm Đô Đà Lạt
Vào bất kì hàng quán nào ở vùng miệt vườn, các đĩa rau ăn kèm luôn đầy ăm ắp, chẳng bao giờ lo thiếu.
Khách sạn Golf 3 Đà Lạt
Bún mắm nhà hàng cũng không được yêu thích bằng hàng bún nhỏ ở chợ trên bến Ninh Kiều.
Khách sạn Gold Night Đà Lạt
Món dọp hấp ở Cà Mau ăn vị vừa giống ngao, hao hao sò huyết.
Khách sạn Asia Huế
Những buổi tối mát trời, còn gì ngon hơn ngồi ở quán bên bến Ninh Kiều (Cần Thơ) thưởng thức mực nướng, cá kèo nướng.
Khách sạn Midtown Huế
Ba khía là món ăn đặc sản của Cà Mau. Bạn có thể ăn cơm kèm với ba khía muối.
Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt
Khách sạn Duy Tân Đà Lạt
Khách Sạn Tulip Đà Lạt
Cá khô sẽ là những món quà ưa chuộng dành cho các bà nội trợ.



Nguồn Internet

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài được xem nhiều